พอร์ทัลข้อมูลคาสิโน

“ซิโก้” เดินทางคุมทัพฮองอันห์ ยาลาย ลุยวีลีก

  

วันนี้ (17 ธ.ค.) เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง พร้อมด้วย บัณฑิต เทียบทอง ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน ได้ออกเดินทางไปยังประเทศเวียดนาม เพื่อเตรียมคุมทีมฮองอันห์ ยาลาย ทวงความยิ่งใหญ่ในศึกวีลีก เวียดนาม โดยเบื้องต้นหลังจากเดินทางถึงประเทศเวียดนาม ทั้งซิโก้ และ ผู้ช่วยคู่ใจ จะต้องกักตัวตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 14 วัน

โดยแผนงานเบื้องต้น ซิโก้ ได้ประสานกับทีมงานสต๊าฟโค้ชที่ฮองอันห์ ยาลาย จะวางแผนฝึกซ้อมในรูปแบบออนไลน์ให้กับลูกทีม เพื่อทำความเข้าใจในเรื่องของรายละเอียด และเป้าหมายเบื้องต้น ก่อนที่จะเข้มข้นอีกครั้ง หลังผ่านพ้นมาตรการกักตัว 14 วัน

ซึ่ง ซิโก้ ที่เคยโด่งดังสมัยเป็นนักเตะที่ฮองอันห์ ยาลาย ยืนยันชัดเจน เป้าหมายในการไปคุมทีมครั้งนี้ คือการพาฮองอันห์ ยาลายกลับมาทวงความสำเร็จ โดยเฉพาะเป้าหมายสำคัญต้องพาทีมไปเล่นฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ให้ได้ในปีหน้า

สำหรับ ซิโก้ เซ็นต์สัญญาคุมทีม ฮองอันห์ ยาลาย 2 ปี โดยจะยึดแนวทาง “ซิโก้สไตล์” เหมือนเดิม นั่นคือการเน้นต่อบอลจากเท้าสู่เท้า เพื่อให้ฮองอันห์ ยาลาย กลับมาเล่นฟุตบอลที่ดุดัน และสวยงามอีกครั้ง ส่วนในอนาคต มีแผนที่จะดึงนักเตะทีมชาติไทยที่เคยร่วมงานกันไปเล่นที่เวียดนาม

ฟุตบอลวีลีก เวียดนาม จะเริ่มทำการแข่งขันเกมแรกในวันที่ 16-17 มกราคมนี้